Ghế massage toàn thân GoodFor HealthForever 888

Tình trạng:
Tạm hết hàng
Bảo hành:
2 năm
Giao hàng:
Miễn phí giao hàng tại Thanh Hóa
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
13.900.000₫
19.900.000₫
6.000.000₫
Hỗ trợ khách hàng:
Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GHẾ MASSAGE GOODFOR HEALTHFOREVER 888

Bạn cảm thấy luôn mệt mỏi và khó chịu sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần có một ai đó massage làm xua tan và thư giản thoải mái. Ghế massage GoodFor HealthForever 888 giúp massage mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, làm tinh thần nhẹ nhàng. Đặc biệt, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, phòng chống nhiều bệnh tật.

Bạn cảm thấy luôn mệt mỏi và khó chịu sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần có một ai đó massage làm xua tan và thư giản thoải mái. Ghế massage GoodFor HL888 giúp massage mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, làm tinh thần nhẹ nhàng. Đặc biệt, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, phòng chống nhiều bệnh tật.

ĐIỂM ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Có thiết kế vô cùng đẹp mắt với chất liệu da siêu mềm, mịn. Màu nâu đỏ nổi bật sang trọng.

Có thiết kế vô cùng đẹp mắt với chất liệu da siêu mềm, mịn. Màu nâu đỏ nổi bật sang trọng.

Massage xua tan mệt mỏi nhanh chóng chỉ sau 5 phút mang đến cảm giác dễ chịu. Hệ thống massage với nhiều bài massage nổi tiếng, cùng chế độ tự động thông minh.

TƯ THẾ KHÔNG TRỌNG LỰC

Các vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó phù hợp với vị trí massage cơ thể, và bằng cách đơn giản chỉ một nút nhấn, lưng và lưỡi vai được đồng thời đưa đến một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp massage.

Các vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó phù hợp với vị trí massage cơ thể, và bằng cách đơn giản chỉ một nút nhấn, lưng và lưỡi vai được đồng thời đưa đến một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp massage. Các con lăn massage tích hợp công nghệ Bubble cho phép cơ thể tận hưởng sự dễ chịu và giải tỏa đau nhức vùng lưng.

Các con lăn massage có nhiều liên lạc tốt hơn với vùng thắt lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng một vị trí massage thích hợp.

Kinh nghiệm mới phương pháp xoa bóp không trọng lực. Bạn có thể chọn một trong ba vị trí ghế massage khác nhau.

CHỨC NĂNG QUAN TRỌNG CỦA GHẾ MASSAGE

  • Massage cổ: Massage hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh gai cột sống cổ, đau đầu và bệnh thiếu mãu não
  • Giúp lưu thông máu: Massage là nghĩa vụ phải giãn mạch máu, giúp lưu thông máu trong cơ thể của bạn, và để cải thiện tim (cơ tim) khả năng để cung cấp oxy, cải thiện khả năng của các chức năng khác nhau của trái tim.
  • Tốt cho tâm lý sức khỏe: Massage có thể làm giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng, thư giãn cơ thể và tâm trí và dẫn tới sự cải thiện chức năng thể chất.
  • Máy áp lực massage vai: Nguyên nhân chính cho vai đau là không đủ máu lưu thông trong khu vực cổ. Sau khi thưởng thức một chế độ massage máy áp vào vùng vai, bạn có thể cảm thấy đau đớn của bạn biến mất.
  • Máy áp lực cho khu vực massage tay: Chúng tôi thường sử dụng chuột tại nơi làm việc, mà nguyên nhân gây đau ở vùng cổ tay; Tuy nhiên, thế hệ mới máy áp suất massage có thể làm giảm đau bạn cảm thấy trong cổ tay của bạn.

NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ CÓ SỨC KHỎE THẬT TỐT VỚI GHẾ MASSAGE GOODFOR HEALTHFOREVER 888

SẢN PHẨM KHÁC