MÁY CƯA XƯƠNG GOODFOR HL-1500
Máy cưa xương GoodFor HL-1500 với hiệu năng sử dụng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh… Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm…
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CƯA XƯƠNG GOODFOR HL-1500
- Cắt cả trăm lát như 1, bề mặt xương láng mịn không bị nát vụn
- Cưa nhanh và khỏe các loại xương ống, sườn tấm, thịt bò lạnh, giò heo…
- Lát cắt mỏng dày có thể tùy chỉnh
- Hao hụt rất thấp chỉ là các mụn xương khi cưa
- Dễ dàng khi sử dụng, thao tác nhẹ nhàng
- Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí nhân công
- Thiết kế đơn giản, đảm bảo an toàn, dễ vệ sinh
QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY CƯA XƯƠNG MÀ BẠN CẦN THAM KHẢO
- Trước khi sử dụng, kiểm tra nguồn điện cung cấp vào máy. Máy hoạt động tốt với nguồn điện gia đình 220V.
- Mở cửa kiểm tra bánh đà kéo lưỡi cưa, ổ bi phía sau, phần đệm bao quanh lưỡi cưa..
- Đóng cửa, mở công tắc trên máy, cho máy chạy không để kiểm tra lưỡi cưa.
- Sau đó tắt máy, nới lỏng khóa và điều chỉnh vị trí tấm định vị, cố định độ rộng lát cắt và siết chặt khóa lại.
- Vệ sinh sơ qua các bộ phận tiếp xúc thực phẩm như lưỡi cưa, tay đẩy xương, bàn cắt thịt.
- Bật công tắc cho máy bắt đầu vận hành, đặt nguyên liệu ở giữa tay cầm đẩy an toàn và lưỡi cưa. Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, đẩy tay cầm an toàn để đẩy nguyên liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt hoàn toàn.
Chú ý: Không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang chạy. Nên để máy ở vị trí an toàn, trang bị kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành để tránh các hậu quả đáng tiếc.