Súng massage cầm tay Massage GUN (Pin Sạc) GIẢM
25%

Súng massage cầm tay Massage GUN (Pin Sạc)

Bảo hành:
1 năm
Bảo trì:
Trọn đời sản phẩm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
1.490.000₫
1.990.000₫
500.000₫
Hỗ trợ khách hàng:
Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí
CHI TIẾT SẢN PHẨM

SÚNG MASSAGE CẦM TAY MASSAGE GUN (PIN SẠC)

Bạn có thể sử dụng nó tại nhà, phòng tập thể dục, văn phòng

Tay cầm bằng silicon giúp cầm nắm tốt hơn, chống trượt và rơi tay. Bạn có thể đối xử dễ dàng với bản thân hoặc người khác

Cung cấp bốn đầu mát xa tùy chỉnh, mang đến trải nghiệm mát-xa thư giãn và giảm tổn thương xương. Thiết bị cầm tay được thiết kế với nhiều đầu đi kèm cho phép bạn tiếp cận mọi nhóm cơ, và tất cả các bộ phận trên cơ thể.

Chọn nhiều mức tốc độ khác nhau dựa trên nhóm cơ và sở thích của riêng bạn. Lên đến 3200 nhịp mỗi phút và biên độ 12 mm giúp massage sâu vùng cơ, phục hồi tổng thể, giảm đau.

Thư giãn nhẹ nhàng, massage chuyên sâu với Súng mát-xa điện chất lượng chuyên nghiệp này với đầy đủ các tốc độ xung và đầu massage đi kèm. Súng massage cầm tay Massage GUN (Pin Sạc) là mọi thứ bạn cần để giảm đau, stress, tắc nghẽn động mạch chủ và căng tức trong cơ thể có thể là kết quả của các môn thể thao hoặc bất kỳ bài tập thể dục nào. Làm dịu các điểm căng thẳng và giúp thúc đẩy quá trình chữa bệnh để phục hồi nhanh chóng tại nhà.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hoạt động êm ái khi so sánh với các loại súng massage khác.

Thiết kế 20 tốc độ điều khiển tốc độ đáp ứng các nhu cầu massage khác nhau.

Máy mát xa có thể kích hoạt các cơ, kích thích lưu lượng máu, giảm đáng kể thời gian phục hồi cơ, giảm đau và thư giãn từ đầu đến chân. Có thể chuyển đổi 4 loại đầu massage, các đầu massage mềm tùy chỉnh mang đến trải nghiệm massage thoải mái đồng thời giảm chấn thương xương.

Hộp đóng gói bao gồm:

  • 1 * Máy mát xa
  • 4 * Đầu massage
  • 1 * Bộ sạc
  • 1 * Hướng dẫn sử dụng
HỎI ĐÁP