Bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm do GYMHOME nhập khẩu và cung cấp. Sản phẩm được biết đến là một thiết bị hỗ trợ cho mọi người một cách tuyệt vời để chế biến các món ăn như: khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên, khoai lang lắc, gà rán, xúc xích rán, nem chua rán, bò viên, cá viên chiên...

Bếp chiên nhúng điện được làm bằng inox sáng bóng có khả năng chống gỉ, nhẹ nhàng, nhỏ gọn, mỗi ngăn có thể chứa tối thiểu 5,5 lít dầu. Đối với chiếc bếp chiên điện công nghiệp có thể giúp cho người sử dụng chế biến các món ăn được nhanh chóng, tiện dụng hơn và tiết kiệm được thời gian.

Những lợi ích mà bếp chiên nhúng mang lại

  • Thời gian chiên nhanh hơn: Bếp chiên nhúng cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 180°C để phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn muốn chiên. Nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tối đa phù hợp với món chiên, rút ngắn thời gian nhiệt xuống.
  • Đồ ăn được chiên đẹp mắt hơn: Khoang chứa dầu rộng có thể chứa đến 6 lít dầu. Do vậy mà thực phẩm được nhúng ngập dầu, chín đều các mặt các mặt, vàng, giòn hơn. Hơn bảng điều chỉnh nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ bếp chiên thích hợp nhất, tránh tình trạng đồ chiên bị cháy, không theo ý muốn của mình
  • Năng suất cao hơn: Với thiết kế thông minh hiện đại, khoang chiên rộng  bạn có thể chiên số lượng thực phẩm nhiều hơn cho mỗi mẻ so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, thời gian chiên mỗi mẻ cũng được rút ngắn đi rất nhiều do vậy mỗi giờ bạn có thể chiên được nhiều hơn để phục vụ khách hàng của mình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng bếp chiên với thiết kế hiện đại, tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao. Qua đó mà khách hàng cũng tin tưởng hơn về chất lượng và sự an toàn thực phẩm, tăng lượng mua hàng cho cửa hàng của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá một chiếc bếp chiên chất lượng tốt không gọi là đắt, mà thời gian sử dụng lên đến 6 năm. Do vậy chi phí sử dụng của mỗi năm khá thấp. Bên cạnh đó, bếp được sử dụng các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Bếp chiên nhúng ngập dầu tại Thanh Hóa

✅Nhập khẩu chính hãng

✅Chất Liệu Cao Cấp

✅Giá Giảm Chạm Đáy

✅Giao hàng nhanh chóng

✅ Mua Sắm An Toàn

Đọc thêm

Tham khảo 6 sản phẩm Bếp chiên nhúng điện giá tốt