BẾP CHIÊN NHÚNG ĐƠN GOODFOR DK-01
Bếp chiên nhúng điện được đánh giá là bước ngoặt thành công của các dòng bếp chiên nhúng khi hộp đựng dầu có dung tích lên đến 6 lít khá tiện lợi mang lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng, đặc biệt là người kinh doanh đồ chiên rán. Thiết kế thành bếp cao và rộng giúp người dùng có khoảng không gian chiên thoải mái và rộng rãi hơn.
Bếp chiên nhúng đơn GoodFor DK-01 thích hợp để chiên các món ăn nhanh như: chiên gà, khoai tây lốc xoáy, chiên chả giò, cá viên chiên, các loại rau củ quả… cần độ rộng và dài của hộp đựng dầu.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GOODFOR DK-01
- Bếp được thiết kế bởi lớp inox cách nhiệt không gỉ, luôn tạo độ sáng bóng cho bếp, đồng thời nhiệt độ tỏa ra xung quanh bếp không quá nóng khiến cho người dùng không bị ngột ngạt trong quá trình sử dụng.
- Thành bếp rộng và cao giúp thao tác sử dụng dễ dàng hơn.
- Thiết bị điều chỉnh nhiệt thông minh với công suất lớn giúp bếp đun sôi dầu trong thời gian cực ngắn, bên cạnh đó bộ điện còn có thể tự động giảm nhiệt khi đạt đến độ sôi nhất định.
- Rổ ráo dầu với thiết kế đẹp và chắn chắn, tay cầm rổ sử dụng loại keo dính đặc biệt giúp giữ chặt tay cầm và rổ không tách rời.
- Bảng thông số chi tiết, hướng dẫn khách hàng sử dụng dễ dàng bằng ngôn ngữ song phương.
- Bếp có cài đặt hệ động tự động ngắt điện khi gặp các sự cố xảy ra ngoài ý muốn về chập, cháy, nổ điện.
- Thiết bị điện trợ được bảo vệ bởi một lớp inox chắc chắn giúp chất lượng thành phẩm không bị ảnh hưởng, đồng thời giúp người dùng dễ dàng vệ sinh bếp.
- Bếp chiên nhúng đơn 6 lít được thiết kế sử dụng cho dòng điện gia đình (220V) nên phù hợp với hầu hết các khu vực đặt bếp.
- Bếp có thiết kế 2 tay cầm ở hai bên học đựng dầu giúp thuận tiện trong việc di chuyển.
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẾP CHIÊN NHÚNG MANG LẠI
- Thời gian chiên nhanh hơn: Bếp chiên nhúng cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 180°C để phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn muốn chiên. Nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tối đa phù hợp với món chiên, rút ngắn thời gian nhiệt xuống.
- Đồ ăn được chiên đẹp mắt hơn: Khoang chứa dầu rộng có thể chứa đến 6 lít dầu. Do vậy mà thực phẩm được nhúng ngập dầu, chín đều các mặt các mặt, vàng, giòn hơn. Hơn bảng điều chỉnh nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ bếp chiên thích hợp nhất, tránh tình trạng đồ chiên bị cháy, không theo ý muốn của mình
- Năng suất cao hơn: Với thiết kế thông minh hiện đại, khoang chiên rộng bạn có thể chiên số lượng thực phẩm nhiều hơn cho mỗi mẻ so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, thời gian chiên mỗi mẻ cũng được rút ngắn đi rất nhiều do vậy mỗi giờ bạn có thể chiên được nhiều hơn để phục vụ khách hàng của mình.
- Tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng bếp chiên với thiết kế hiện đại, tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao. Qua đó mà khách hàng cũng tin tưởng hơn về chất lượng và sự an toàn thực phẩm, tăng lượng mua hàng cho cửa hàng của bạn.
- Tiết kiệm chi phí: Giá một chiếc bếp chiên chất lượng tốt không gọi là đắt, mà thời gian sử dụng lên đến 6 năm. Do vậy chi phí sử dụng của mỗi năm khá thấp. Bên cạnh đó, bếp được sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
CÁCH SỬ DỤNG BẾP CHIÊN ĐÚNG CÁCH
- Bước 1: Cho dầu ăn vào khay chứa dầu, bạn nên cho lượng dầu từ 2.5 - 5l cho mỗi lần chiên. Không nên đổ ít quá sẽ khiến cháy thanh cảm biến và nếu đổ nhiều quá thì có thể bắn vào người khi chiên nấu. Do vậy chỉ nên đổ vừa đủ lượng dầu cần nấu.
- Bước 2: Cắm điện nguồn cho bếp chiên nhúng. Điều chỉnh nhiệt độ cho bếp từ 100 -150 độ, tùy thực phẩm cần chiên.
- Bước 3: Sau khi nhiệt độ đã đạt yêu cầu, bạn nên đợi 1 phút cho dầu sôi rồi cho thực phẩm vào chiên. Trong quá trình chiên bạn có thể dùng nắp chắn để đậy lại tránh dầu mỡ sôi bán ra ngoài.
- Bước 4: Thực phẩm đã chiên chín thì vớt lên rổ chiên, cắm vào 2 lỗ tròn nhỏ trên thân bếp để món ăn ráo dầu.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Thực phẩm cho vào rổ chiên nên cho vừa đủ, không nên cho quá nhiều sẽ không chín đều. Các thực nên cắt nhỏ hoặc cắt mỏng để chiên nhanh hơn.
- Lượng dầu cho vào cho bếp không ít hơn mức MIN và nhiều hơn mức MAX
- Khi dầu trong bếp đã sôi chỉnh về nhiệt độ thấp để tiết kiệm điện
- Khi không sử dụng nên điều chỉnh về mức nhiệt là 0℃
- Bếp có công suất 2.5KW nên dùng dây điện đơn 2.5 để tải nổi dòng điện vận hành bếp. Điện thế phải đặt 220V
- Đặt bếp ở nơi chắc chắn
NHIỆT ĐỘ CHIÊN CỦA MỘT SỐ THỰC PHẨM
- Khoai tây: 143°C - 280°F
- Cá viên, bò viên: 143°C - 280°F
- Cánh gà, đùi gà: 179°C - 350°F
- Cá chiên: 179°C - 350°F
- Bít tết: 179°C - 350°F
CÁCH VỆ SINH BẾP NHÚNG DẦU ĐÚNG CÁCH
- Bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp để luôn giữ được vẻ sáng bóng và kéo dài tuổi thọ cho bếp:
- Trước khi vệ sinh bếp cần tắt nguồn điện và để bếp nguội. Sau đó lấy các khay chiên thực phẩm ra để vệ sinh.
- Thanh làm nóng nên lau riêng bằng khăn sạch
- Khay chứa dầu có thể nhắc ra để vệ sinh sau cùng
- Đợi các bộ phận khô ráo thì lắp trở lại
- Nên dùng các vật mềm để vệ sinh, tránh dùng các vật liệu bằng kim loại gây trầy xước, tác động tiêu cực đến bếp chiên nhúng