MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP MK-12
- Máy xay thịt công nghiệp MK-12 là dòng máy xay thịt công suất cao, đáp ứng được nhu cầu xay lượng thịt nhiều của nhà hàng, cửa hàng thịt, bếp ăn công nghiệp, căn tin, trường học, bệnh viện,…
- Chuyên dùng xay thịt từ những khối thịt thành nhuyễn, nhỏ và vừa
- Có thể xay được những thực phẩm như cá, thịt với số lượng lớn
- Có thể hỗ trợ cho công đoạn cắt thịt trước khi cho vào máy xay giò chả để làm chả lụa
- Máy thịnh hành trong các cửa hàng thịt ở chợ
- Thân máy được làm hoàn toàn bằng inox 201, lưỡi dao bằng gang, vỉ đựng thịt inox, bền đẹp giúp máy trông sáng bóng rất dễ lau chùi
- Máy hoạt động êm và chắc chắn, không bị rung lắc
- Máy còn được tặng kèm 2 lưới lọc với kích thước 6mm và 8mm
- Máy có thể hoạt động liên tục, đáp ứng được nhu cầu xay trên dưới 40kg/ngày
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY XAY THỊT MK-12
- Cắm điện (lưu ý sử dụng nguồn điện phù hợp 220V)
- Cho thịt vào khuôn (thịt phải cắt thành miếng sao cho vừa khuôn vì nếu quá to thịt sẽ bị kẹt)
- Bật công tắc (được gắn ở bên hông máy)
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Tắt máy trước khi thay đổi chế độ hoạt động.
- Sử dụng thanh an toàn được cung cấp để đùn thịt.
- Để xa tầm tay trẻ em
- Không sử dụng tay để ấn hoặc đẩy thịt vào máy khi máy đang hoạt động.
- Ngắt nguồn điện hoặc rút phích cắm của dây trước khi làm vệ sinh